Suggestions

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

พลังกรีนเวฟเจ๋ง แห่ร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตาล้นหลาม

ดีเจพี่อ้อย นภาพร เป็นปลื้มได้รับรางวัลดาวเมขลา

"ว่าน" จัดเต็ม!!! ร้อง - เล่น - เล่าชีวิตผ่านบทเพลง

"โอปอล์ ออน สเตจ" จัดเต็ม ร้อง-เล่น-เต้น-คุย

 

แซ่บเว่อร์ อลังการสุดเริ่ดกับ โอปอล์ ออน สเตจ” คอนเสิร์ต ร้อง เล่น เต้นคุย ครั้งแรกของสาวฮาสุดเว่อร์ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่ทำให้บรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี บุรุษ ผู้ดี สตรีข้ามเพศ ถูกอกถูกใจ สมการรอคอย ด้วยการเนรมิตรเวทีหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เป็นฟลอเต้นรำที่สุดแสนจะอลังการ พร้อมแขกรับเชิญที่มาเติมเต็มให้โชว์เดี่ยวครั้งแรกของโอปอล์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด รวมไปถึงเพื่อนสนิทในวงการที่พร้อมใจมาให้กำลังใจโอปอล์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอแบบติดขอบเวที อาทิ คริส-พลอย หอวัง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ยิบโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์  แพร อรุณี ไชยปรีชาวิทย์ และหวานใจตัวจริง โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

           

              เพียงแค่ซีนเปิดตัวก็ไม่ทำให้บรรดาแฟนคลับที่ตีตั๋วมาดู โอปอล์ ออน สเตจ” ผิดหวังกับโชว์แรกด้วยการหยิบเพลง Who Run the World (Girls) มาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูสนั่นฮอลล์ ที่แซ่บเว่อร์กว่านั้น โอปอล์” เปิดตัวด้วยชุดนางพญาสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์สุดเริ่ด และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา โอปอล์” ขอย้อนวันวานเล่าเรื่องราวที่มาของการเปลี่ยนชื่อมาใช้ ปาณิสรา” ด้วยการเปิดเว็บไซต์พยากรณ์ เปลี่ยนชื่อด้วยตัวเอง และใครจะรู้ว่า โอปอล์เป็นเพื่อนสาวที่เรียนรุ่นเดียวกับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วีเจวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา ในรั้วโรงเรียนราชินี(บน)นอกจากนี้ในวัยเด็ก โอปอล์เป็นคนหนึ่งที่เติบโตมากับโทรทัศน์  และชอบบทนางร้าย ซึ่งจบซีนนี้ โอปอล์เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” กับเพลง ฉันไม่ใช่นางเอก  ที่ทำเอาคนในฮอล์ช่วยกันส่งเสียงร้องกันสนั่นฮอลล์  ก่อนจะเผยว่าแอบปลื้มผลงานของตั๊กมานานและยังสามารถร้องเพลงของตั๊กได้เกือบทุกเพลง

             

            จากนั้นมาถึงเรื่องราวของโอปอล์กับบรรดาเพื่อนสนิทในช่วงอายุต่างๆ เพื่อให้เห็นถึงชีวิตในหลายๆมุมของโอปอล์ จนมาถึงเพื่อนร่วมงานที่เป็นคู่ขาในการจัดรายการวิทยุ ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย” ทางคลื่น 94 EFM ที่ถึงขั้นเรียก สรรพนามแทนกันว่า ผัวข๋า” เมียจ๋า” ออกอากาศ ซึ่งงานนี้ เชาเชา ก็ไม่พลาดมาเป็นแขกรับเชิญให้กับน้องรักอย่างโอปอล์  บนเวทีนี้ด้วย พร้อมกับการเล่าเรื่องวีรกรรมเด็ดๆเวลาจัดรายการด้วยกัน จนคนดูในฮอล์ขำกันท้องคัดท้องแข็ง เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของโอปอล์ที่เผยความรู้สึกส่วนตัวในเรื่องการจำกัดเพศบนโลกใบนี้ว่าไม่ได้มีเพียงหญิงและชายเท่านั้น แต่อยากให้ทุกคนมองเห็นถึงคุณค่าในความเป็นมนุษย์ของแต่ละคนมากกว่า พร้อมเปิดตัวเพื่อนซี้อย่าง  พีท  พล นพวิชัย ซึ่งโอปอล์นับถือในความพยายามที่ไม่เคยหยุดเดินตามความฝัน สิ้นเสียงปุ๊บ พีท พล ก็ออกมาร้องเพลง First kiss  ก่อนจะเปิดฟลอแฟชั่นโชว์ของเหล่าบรรดาเพื่อนในวงการ  อย่าง ป๋อมแป๋มก๊อตจิกอล์ฟลูกกอล์ฟมาดามมด และ ดีเจ.บุ๊คโกะ พร้อมกองทัพนายแบบหุ่นล่ำบึ๊ก ส่งต่อกับเพลง  Moves like Jagger และแขกรับเชิญคนสำคัญ ปนัดดา เรืองวุฒิ(รอบวันเสาร์)/แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น (รอบวันอาทิตย์) ที่ขอมาโชว์พลังเสียงบนเวทีนี้กับเพลง Rolling in the Deep และกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล(รอบวันเสาร์)/นิว จิ๋ว (รอบวันอาทิตย์)ออกมาโชว์เสต็ปแดนซ์ในเพลง Last Friday Night ก่อนที่โอปอล์จะออกมาขอบคุณบรรดาแขกรับเชิญในพาร์ทนี้ด้วยความสนุกสนาน

 

มาถึงช่วงทอล์คเรื่องหัวใจที่สาวมั่น โอปอล์” กลับยอมรับอย่างหมดเปลือกว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวความรักมาพอสมควร และเปิดใจเท้าความถึงความรักที่คบกับรุ่นพี่ในวงการ 2 คนที่เคยคบหา และเปลี่ยนแปลงชีวิตจนเพื่อนๆ ถอยห่าง  ส่วนเคสที่ 2 ที่โอปอล์ต้องมาใช้ชีวิตปาร์ตี้เกิร์ล แบบที่ผู้ชายอยากให้เป็น แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไปด้วยสาเหตุของการนอกใจและบนเวทีนี้  โอปอล์ยังเผยความในใจว่าแอบปลื้มบรรดาพระเอกรุ่นใหญ่อีกมากมาย อาทิ  นิรุตต์ ศิริจรรยา ไล่มาจนถึง ปิ๊บ รวิชญ์ วินัย ไกรบุตร เล็ก ไอศูรย์ และ ลิขิต เอกมงคล และมาถึงชายในฝันคนล่าสุด ที่ทำให้โอปอล์หัวใจพองโตจากภารกิจช่วยเหลือประชาชนในช่วงน้ำท่วม อย่าง ผู้พันเบิร์ด-พันตรีวันชนะ สวัสดี ที่ออกมาเซอร์ไพร้ส์ในเพลง ณ บัด Now พร้อมโชว์ลีลาการเต้นสุดพลังคู่กับโอปอล์  แม้เป็นการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก จนคนดูกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ทำเอาโอปอล์ถึงกับฟินไปเลยจ้า ก่อนจะปิดท้ายกับโชว์ชุดสุดอลังการให้สมกับเป็น โอปอล์ ออน สเตจ กับเพลง Believe ของศิลปินที่โอปอล์เรียกว่าแม่ อย่างแชร์ ที่โอปอล์มักหยิบเอาเพลงนี้มาฟังเพื่อเรียกพลังในการขับเคลื่อนชีวิตในการทำงานเกือบจะทุกๆ วัน งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับโอปอล์นอกจากจะพกความสนุกกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้ โครงการศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ(เพื่อมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีกด้วย

 

IMG_8614_resize.jpg

 

IMG_5269_resize.jpg

 

IMG_5299_resize.jpg

 

IMG_5543_resize.jpg

 

IMG_1414_resize.jpg

 

IMG_5662_resize.jpg

 

IMG_0172_resize.jpg

 

IMG_0028_resize.jpg

 

IMG_0087_resize.jpg

 

IMG_0153_resize.jpg

 

IMG_5733_resize.jpg

 

IMG_0560.jpg

 

IMG_5812_resize.jpg

 

IMG_5906_resize.jpg

 

IMG_6189_resize.jpg

 

IMG_6124_resize.jpg

 

IMG_6448_resize.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share